MAYQ MEDIA – Cảm xúc tạo sự khác biệt!

Với bước chuyển của việc xã hội hóa truyền hình thì sát cánh với các Đài truyền hình còn có những công ty truyền thông để phối hợp thực hiện các chương trình. Đó cũng là một trong những duyên cớ để Công ty truyền thông MayQ (MayQ Media) được thành lập năm 2009. Những ngày đầu thì MayQ Media là đơn vị hỗ trợ thực hiện chương trình Thay lời muốn nói và tổ chức sự kiện, về sau tiến sâu vào mảng sản xuất chương trình truyền hình, PR, quảng cáo, MICE… Luôn hướng đến hiệu quả công việc dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, uy tín, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của sức trẻ, MayQ Media đã không ngừng trưởng thành và phát triển vượt bậc.
Thế mạnh và cũng là yếu tố then chốt làm nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với MayQ Media chính là tiêu chí lựa chọn cảm xúc của khách hàng làm mục tiêu, như slogan của công ty – “Cảm xúc tạo sự khác biệt!”, để xây dựng nội dung đặc sắc và một điều quan trọng không kém chính là tính nghệ thuật. Từ đó mỗi chương trình MayQ Media thực hiện luôn để lại dấu ấn sâu sắc, tinh tế và khác biệt, chạm vào cảm xúc của người xem.

Với nguồn năng lực trẻ trung, năng động, sáng tạo, MayQ Media đã và đang nỗ lực khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy nhằm mang lại hiệu quả và sự thành công cao nhất cho các hoạt động truyền thông của khách hàng.

MayQ hân hạnh sẽ cùng đồng hành trong các sự kiện của quý công ty.